Nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị – Khắc tinh làn khỏi

cai-thuoc-la-thanh-nghi

Chào các bạn mình là Hoàng Nam, 32 tuổi.

Nếu bạn đã truy cập vào bài viết này của mình thì chắc hẳn bạn đang có ý định tìm cách cai thuốc lá, bỏ thuốc lá để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân phải không nào?

Thật không giấu gì bạn, trước đây mình cũng đã từng như thế.

Hiện mình đang làm nhân viên tổ chức sự kiện tại một công ty truyền thông đã hơn 4 năm.

Tính chất công việc của mình phải giao tiếp và gặp gỡ rất nhiều người, nhiều khách hàng nên ngoài kinh nghiệm thì ngoại hình cũng phải chỉn chu, ăn nói lưu loát, hoạt ngôn nữa.

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn con đường cai thuốc lá của mình.

Và mình cũng rất hy vọng sẽ giúp đỡ phần nào cho những bạn nam đang bị nghiện thứ độc hại này sớm “đoạn tuyệt với nó” để bảo vệ tính mạng bản thân và gia đình.


Tuổi trẻ bồng bột với những điếu thuốc lá

Mình hút thuốc lá từ năm 23 tuổi khi đó mình đang học năm cuối trường Đại học Sài Gòn, một phần là do bạn bè rủ rê, mời mọc “hút thử”, phần cũng là do đợt đó làm luận án tốt nghiệp căng thẳng nên mỗi ngày mình hút tầm 4-5 điếu.

Ban đầu mình chỉ nghĩ chúng nó hút được thì mình cũng hút được có sao đâu, thế là mình bị “nghiện” từ bao giờ cũng không biết.

Số điếu thuốc cứ thế mà tăng lên, khói thuốc lá làm mình mê li rồi tăng lên 15-17 điếu mỗi ngày.

Khi ra trường, mình cũng như bao bạn sinh viên khác, nộp hồ sơ ở nhiều nơi nhưng hình như số mình không may mắn lắm.

Chỉ làm được một thời gian lại nhảy việc, áp lực cơm áo gạo tiền, căng thẳng, stress càng khiến mình tìm đến điếu thuốc nhiều hơn. Một ngày một bao thuốc là chuyện bình thường.

Thậm chí mình có thể bỏ ăn sáng nhưng mỗi sáng sớm khi đi làm hay có việc đi ra ngoài thói quen duy nhất của mình là xem trong túi đã có gói thuốc lá hay chưa.


Động lực khiến bản thân đi cai nghiện

Rồi may mắn mỉm cười với mình, mình xin vào được một công ty truyền thông chuyên tổ chức sự kiện.

Công việc mới khiến mình phải giao tiếp nhiều, ngoài người bình thường còn có cả ngôi sao, diễn viên này nọ (nghe thôi là thấy khoái rồi phải không )

Nói vậy chứ, mình cũng bắt đầu gặp không ít rắc rối, không phải vì thiếu kinh nghiệm mà vì Thuốc lá! Thật không thể tin được, nhưng đó là sự thật.

Vì hút thuốc lá nhiều năm rồi, mỗi ngày ngót nghét cũng hơn một gói nên hơi thở có mùi hôi, người lúc nào cũng có mùi thuốc (mình có ngửi thấy hôi đâu, thơm mà !!!) nhưng rồi một hôm, khi đi nhậu cùng anh em công ty, lên cơn nghiện theo thói quen mình lấy bao thuốc ra và đưa lên miệng thì…..

Mọi người đều nhìn mình với ánh mắt ái ngại. Mình có mời nhưng chả ai hút (bắt đầu quê rồi đấy) thế là một anh bảo, em đi ra ngoài hút đi chứ ở đây mọi người không chịu được khói thuốc lá.

Đương nhiên là mình ra ngoài ngay vì một khi thèm thuốc thực sự không thể không hút được.

Dieu-thuoc-bat-dau-lam-anh-huong-toi-suc-khoe-cong-viec-cua-minh
Điếu thuốc bắt đầu làm ảnh hưởng tới sức khỏe công việc của mình

Khi còn mấy anh em ngồi lại với nhau, các anh mới chia sẻ với mình em muốn làm nghề này lâu dài thì không nên hút thuốc lá.

Không những bị hôi miệng, vàng răng, mắc bệnh răng miệng, dễ bị ung thư phổi, viêm phổi, khói thuốc còn ảnh hưởng tới sức khỏe người khác nhất là phụ nữ đang mang thai, trẻ em, nên tránh xa khói thuốc.

Khi giao tiếp với khách hàng đó cũng là điểm trừ khiến họ mất cảm tình, thiện cảm.

Thật dù không muốn nói vì nó khá tế nhị nhưng thấy em là người thật thà lại chăm chỉ nên anh khuyên chân thành. Nghe anh ấy nói xong mình cảm thấy “chột dạ”.

Đêm ấy mình đã suy nghĩ cả đêm và bắt đầu lên mạng tìm hiểu về tác hại của thuốc lá.

Thú thật trước đây mình có nghe nhiều đài báo tivi nói nguy hiểm của khói thuốc, thậm chí trên bao thuốc còn ghi “hút thuốc lá gây ung thư phổi” nữa mà nhưng vì nghiện không bỏ được nên mình chả quan tâm.

Giờ mình bắt đầu cảm thấy lo lắng, sợ mất việc, sợ mất các mối quan hệ, sợ cả bị ung thư,… chỉ vì hút thuốc lá, thế là mình quyết tâm đi cai nghiện thuốc lá.


Hành trình cai nghiện thuốc lá

Đúng là hút thì dễ mà cai nghiện thì cực kỳ, cực kỳ khó. Trước khi quyết định từ bỏ thuốc lá mình cũng đã lường trước được những khó khăn nhưng có vẻ nó không hề đơn giản như mình nghĩ.

Để không làm mất thời gian của các bạn mình chỉ nêu lại những ý chính thôi nhé.

Ban đầu mình đã dùng thử nhiều cách cai nghiện thuốc như nhai kẹo cao su, miếng dán bỏ thuốc, dùng thuốc lá điện tử, uống nhiều nước, đánh răng,… ai chỉ cách gì mình đều làm theo.

An-keo-cao-su-cai-nghien-thuoc-la-lieu-co-kha-thi-khong
Ăn kẹo cao su cai nghiện thuốc lá liệu có khả thi không?

Nhưng mình chỉ nhịn thuốc được 1 ngày là không chịu nổi, trong người nôn nao.

Mặc dù tuyên bố với mọi người rằng đã hạ quyết tâm nhất định sẽ bỏ thuốc nhưng chịu đựng không nổi, mình lại xin phép mọi người tự thưởng chỉ 1 điếu rồi giảm dần, giảm dần là được.

Ôi rít một hơi, híp tóp cả má, đã làm sao. Khi đang tận hưởng trong khói thuốc thì cũng chính là lúc tôi nhận ra rằng kế hoạch bỏ thuốc lá của mình đã thất bại.

Tuy vậy, mình vẫn không bỏ cuộc, nghĩ đến những lần đi kiểm tra sức khỏe thấy mấy bệnh nhân khác chụp phim rồi bác sĩ bảo bị ung thư vòm họng, ung thư phổi xơ vữa động mạch,… vì thuốc lá gây ra mình cảm thấy rợn cả gai ốc.

Giờ vợ còn đang mang thai đọc các tài liệu thuốc lá làm ảnh hưởng đến thai nhi ra sao,…

Thêm 2 lần bỏ thuốc cũng “đi đến ngõ cụt” mình dường như cảm thấy tuyệt vọng, không lẽ nghiện thuốc như nghiện ma túy không thể bỏ được thật sao.

Mình mơ hồ cảm nhận có một cái ngưỡng nhất định mà chỉ với cách bỏ thuốc lá thông thường sẽ không thể nào có tác dụng với người bị nghiện thuốc lá nặng như mình.


Ánh sáng nơi cuối con đường

Đang rơi vào thế tuyệt vọng, chán chường, một đêm nọ vì không tài nào chợp mắt được mình dạo quanh các diễn đàn cai nghiện thuốc lá thì thấy bất ngờ vì có rất nhiều người phản hồi, đánh giá, review tốt về sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị.

Ban đầu mình không tin tưởng lắm đâu (vì đã thử nhiều cách rồi mà) nhưng một phần cũng vì tò mò, thấy nhiều người nói tốt quá nên mình tìm hiểu kỹ thêm.

Mình cũng có liên hệ với những người đã cai nghiện thuốc lá thành công nhờ cai thuốc lá thanh nghị để hỏi thử xem thực hư thế nào.

Thật bất ngờ là ai cũng khuyên mình nên dùng sản phẩm này.

Hinh-anh-san-pham-cai-thuoc-la-thanh-nghi
Hình ảnh sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị

Đúng thật có bệnh thì vái tứ phương” giờ thuốc lá cũng như một bệnh khó trị rồi còn gì nữa. Thôi thì cứ thử xem sao. Biết đâu bất ngờ.

Và bạn biết điều gì đã xảy ra không? Kết quả thực sự trên cả mong đợi!

Không dám nói là sẽ bỏ hẳn thuốc lá chỉ ngay sau khi 1 lần sử dụng nhưng chỉ sau 2 liệu trình kiên trì dùng cai thuốc lá thanh nghị mình hiện tại mình có thể tự tin dõng dạc tuyên bố rằng mình đã bỏ được thuốc lá thành công.

Vì quá ư là hài lòng với công dụng của sản phẩm này nên mình quyết định viết lên bài này để chia sẻ đến cho những quý ông, bạn nam cùng cảnh ngộ.

Những trải nghiệm chi tiết nhất trong việc dùng cai thuốc lá thanh nghị để bỏ thuốc vĩnh viễn, không còn lo sợ bị ảnh hưởng đến sức khỏe và người thương yêu của bạn.


Lý do khiến mình hài lòng về cai thuốc lá thanh nghị

Nếu phải dùng một từ để miêu quả về cai thuốc lá thanh nghị thì mình sẽ chọn từ “hoàn hảo”, đó là vì loại loại nước súc miệng giúp cai thuốc lá, thuốc lào sở hữu cực kỳ nhiều các ưu điểm:

 • Hỗ trợ cai nghiện thuốc lá, thuốc lào ở mọi cấp độ chi dù hút bạn đang có nghiện nặng tới 30 – 40 năm
 • Cắt cơn thèm thuốc ngay sau khi súc miệng đồng thời ức chế cơn thèm trong 3-4 giờ
 • Giảm mệt mỏi, bứt rứt, cáu gắt, trong quá trình cai thuốc lá
 • Kể cả bạn ở trong môi trường có người hút thuốc, cho dù ngửi thấy hơi thuốc sẽ cảm thấy có mùi khét, hôi không có cảm giác thèm thuốc, không tái nghiện
 • Cai thuốc lá thanh nghị còn giúp làm sạch miệng, chống mùi hôi miệng, ngừa sâu răng, phòng viêm lợi, viêm nha chu,…
Nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thanh-nghi-dem-lai-tac-dung-nhanh-an-toan
Nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị đem lại tác dụng nhanh an toàn
 • Chứa 100% thành phần tự nhiên, tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ
 • Không còn cảm giác nhạt mồm, nhạt miệng, bồn chồn
 • Đào thải được độc tố nicotin và hơn 4000 chất độc khác của thuốc lá
 • Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng nhận bởi chuyên gia
 • Sử dụng dễ dàng với vài thao tác đơn giản
 • Phù hợp cho nam giới trong mọi độ tuổi, thanh niên, trung niên, người cao tuổi
 • Không gây mệt mỏi, buồn ngủ và không ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của bạn.
 • Đóng hộp nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang theo, dễ sử dụng.

Nguồn gốc, xuất xứ của cai thuốc lá thanh nghị

Bản thân mình cũng hiểu được rằng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm thì nguồn gốc, xuất xứ cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Thời buổi “thượng vàng hạ cám” như hiện nay có không ít người vì lợi nhuận mà bán sản phẩm kém chất lượng nên nếu không an toàn, mình tuyệt đối sẽ không sử dụng.

Theo như mình tìm hiểu được nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị do lương y Nguyễn Thanh Nghị đang sinh sống tại CưMGar, ĐăkLăk nghiên cứu và bào chế ra.

Vì bài thuốc của lương y đã chữa khỏi giúp cho nhiều thanh niên, trung niên trong vùng cai nghiện thuốc lá thành công nên tiếng lành đồn xa, được đông đảo mọi người biết đến.

Cho đến nay, cai thuốc lá thanh nghị đã trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội và trở thành một thương hiệu có tiếng trong ngành đông y.

Nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị chính là thành quả nhiều năm nghiên cứu của lương y Nguyễn Thanh Nghị đã được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định, không có chứa thành phần độc hại như: thủy ngân (Hg), Asen, chì,… nên an toàn tuyệt đối.

Mình cũng sẽ cung cấp thêm hình ảnh các chứng nhận của sản phẩm cai thuốc lá này cho bạn “đỡ lo ngại” hơn:

Sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị đã được sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất theo số 02/ĐL – ĐKSXMP, số công bố 01/17/CBMP-ĐL.

cai-thuoc-la-thanh-nghi-duoc-chung-nhan-la-san-pham-an-toan
Cai thuốc lá thanh nghị được chứng nhận là sản phẩm an toàn

Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG. Chứng nhận bản quyền tác phẩm “Bài thuốc nghiên cứu nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” của tác giả “Nguyễn Thanh Nghị”.

90% số khách hàng đã cai được thuốc lá chỉ với 1 liệu trình 2 chai, sử dụng trong 5 tới 7 ngày.

Được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất thị trường trong việc hỗ trợ cai thuốc lá, thuốc lào.(Mình cùng bạn bè cũng đã sử dụng suốt thời gian qua và hoàn toàn hài lòng).


Hiểu về thuốc lá để cai thuốc lá hiệu quả hơn

Mình tin chắc rằng tuy ngày nào cũng cầm điếu thuốc phì phèo nhưng chẳng ai biết thuốc lá được làm từ gì, trong đó chứa chất gì?

Có độc hại không (mà có độc hại thì cũng sẽ hút thôi vì lỡ nghiện rồi mà 😀 ).

Mình đã từng nghe câu nói “ai muốn sống lâu và hạnh phúc hơn thì đừng hút thuốc lá”.

Tổng giám đốc của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) đã nói rằng “Điếu thuốc lá là,… một sản phẩm được chế tạo khéo léo; nó tiết ra một lượng nicotin vừa đủ để giữ người hút nghiện suốt đời trước khi giết người đó”.

Chất nicotin có sức gây nghiện rất mạnh hơn cả hê-rô-in và cocain. Vì không gây ra  dấu hiệu say thuốc kịch liệt nên chúng ta không mường tượng được sức nguy hiểm của nó.

Khi hút thuốc sẽ mang lại cảm giác đê mê, xoa dịu sự lo âu, căng thẳng nhưng chính sự thèm khát chất nicotin lại gây ra phần nào sự căng thẳng đó.

nicotin-co-trong-thuoc-la-gay-ra-nhieu-moi-hiem-hoa-cho-suc-khoe-con-nguoi
Nicotin có trong thuốc lá gây ra nhiều mối hiểm họa cho sức khỏe con người

Nicotin cùng cacbon monoxit và các chất hóa học trong khói thuốc lá là tiền đề dẫn tới 25 bệnh chứng bệnh đe dọa đến mạng sống trong đó có nghẽn mạch máu não, khí thũng, viêm phế quản kinh niên, đau tim, nhiều loại ung thư nhất là ung thư phổi.

Hút thuốc lá còn là nguyên nhân gây lão hóa da, suy giảm chức năng sinh lý, góp phần gây bệnh liệt dương ở đàn ông.

Những phụ nữ hút thuốc trong khi mang thai gây nguy hiểm cho thai nhi như dễ bị sảy thai, thai lưu, nguy cơ tử vong ở trẻ sơ sinh cao hơn bình thường.

Tuy rất nguy hiểm cai thuốc lá không phải chỉ đơn giản là muốn bỏ là bỏ, cai là cai mà là cả một quá trình đầy vất vả và sự quyết tâm.

Một phần vì độ gây nghiện của Nicotin, phần nữa vì hút thuốc là một hành vi theo thói quen, những lời mời mọc, quảng cáo, ngửi thấy khói thuốc,… làm khơi gợi ham muốn, thèm thuốc như “điên dại”.

Nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị ra đời như một chìa khóa “vạn năng” có thể giải quyết cắt cơn thèm thuốc nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chỉ cần bạn có ý chí sắt đá lâu dài trong việc bỏ thuốc cùng với việc sử dụng sản phẩm đúng cách thì việc bỏ thuốc lá không còn là điều không thể.


Thành phần, công dụng diệu kỳ của cai thuốc lá thanh nghị

Như mình đã chia sẻ ở trên sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị được bào chế từ 100% là các thảo dược thiên nhiên Nam – Bắc chứ không phải là thành phần hóa học.

Thành phần ghi trên bao bì sản phẩm gồm có:

 • Cam Thảo 0.15g
 • Quế Nhục 0.35g
 • Tơm Trơng 1.0g
 • Đại Hồi 0.15g
 • Kim Ngân Hoa 0.9g
 • Bồ Công Anh 1.0g
 • Cồn 35 – 40 vừa đủ 200ml
 • Cúc Hoa 0.6g
Thanh-phan-cai-thuoc-la-thanh-nghi-deu-la-thao-duoc-tu-nhien
Thành phần cai thuốc lá thanh nghị đều là thảo dược tự nhiên

Sản phẩm được sản xuất và ngâm ủ trong nhiều tháng với khâu sản xuất đóng chai sạch sẽ, quy trình công nghệ cao đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng cho người tiêu dùng.

Cai thuốc lá thanh nghị cũng được Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng, kiểm nghiệm đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ

Hiện tại lợi dụng nhu cầu cai nghiện thuốc lá của phần đông nam giới, nhiều nhãn hàng liên tục tung ra sản phẩm với nhiều hứa hẹn an toàn, tác dụng nhanh nhưng khi kiểm tra bởi Bộ Y Tế thì phần trăm chứa các thành phần độc hại cho sức khỏe không ít.

Nên khi dùng sản phẩm nào mình cũng tìm hiểu rất kỹ.


Hiệu quả nói không với thuốc lá thuốc lào lên đến 90%

 • Các thành phần của cai thuốc lá thanh nghị theo mình tìm hiểu thì đều là các vị thuốc quý khi kết hợp với nhau sẽ giúp:
 • Cắt cơn thèm dần dần cho đến khi không còn cảm giác thèm thuốc lá nữa
 • Làm mất vị ngon của thuốc lá, làm chán mùi khói thuốc
 • Làm sạch khoang miệng, giúp thơm miệng, chắc răng
 • Huyết áp của bạn sẽ trở lại mức bình thường. Sau một tuần cơ thể bạn không còn chất nicotin nữa.
 • Không còn triệu chứng ho, nghẹt mũi, mệt mỏi và thở hổn hển
 • Ăn ngon miệng hơn. Miệng và cơ thể, quần áo không còn bốc mùi hôi khói thuốc.
 • Sau sử dụng cai thuốc lá thanh nghị sau 5-7 ngày bạn sẽ cảm thấy mùi thuốc lá hôi khét khó chịu và “” ngay những người đang hút thuốc lá.
 • 90% thuốc thành công sau 1 liệu trình. 10% còn lại cần đến 2 liệu trình (người bị nghiện thuốc lá lâu năm, dùng sai liệu trình).

Hướng dẫn sử dụng cai thuốc lá thanh nghị hiệu quả

Dù được xem là “thần dược” trong việc giúp cai nghiện thuốc lá nhưng nếu như không biết sử dụng sản phẩm đúng cách thì “xôi hỏng bỏng không đấy”.

Mình khuyên các bạn là nên xác định ngày từ bỏ thuốc lá tốt nhất là chọn thời gian thoải mái, không vướng bận áp lực công việc, cuộc sống.

Điều quan trọng nữa là phải hạ quyết tâm, kiên trì.

Cách sử dụng cai thuốc lá thanh nghị cũng khá đơn giản, các bạn làm theo các bước sau nhé.

 • Đầu tiên hãy bỏ hết những thứ liên quan tới thuốc lá như hộp quẹt, bao thuốc.
 • Bạn nhịn hút thuốc lá, thuốc lào cho tới khi chịu không nổi nữa, lên cơn thèm thuốc hãy ngậm một ngụm vừa miệng cai thuốc lá thanh nghị khoảng 20 – 30ml, tùy vào kích cỡ vòm miệng ( trong 1 – 2 phút ).
 • Ngậm kỹ, súc sâu cho đến khi nào bạn nghe mùi hơi khét trong cổ họng (thông thường khoảng 30 giây đến 1 phút) rồi nhổ đi. Đừng để lâu quá nhé, không tốt đâu.
 • Sau khi súc miệng thì bạn nên lưu ý là không súc lại với nước lạnh hay các loại nước khác đâu nhé. (Thành phần cai thuốc lá thanh nghị an toàn nên bạn có thể yên tâm). Sau 15 phút bạn có thể ăn uống lại bình thường.
 • Không giống như các sản phẩm khác là một ngày phải dùng mấy lần này nọ, đối với sản phẩm cai thuốc lá này bạn có thể dùng bất kỳ khi nào, nhiều lần trong ngày cũng được.
 • Vì số lần súc miệng tùy vào mức độ thèm thuốc của người nghiện. Mình ví dụ như ngày lên cơn thèm 3 lần thì súc 3 lần, muốn hút thuốc 5 lần thì súc 5 lần.
khi-len-con-them-thuoc-ban-hay-ngam-nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thanh-nghi
Khi lên cơn thèm thuốc bạn hãy ngậm nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị
 • À, trong lúc súc cai thuốc lá Thanh Nghị ngoài súc sâu bạn cũng có thể ngửa cổ khò để thuốc xuống sâu cổ họng như vậy hiệu quả sẽ cao hơn đấy. (Mình đã thử và thấy rất hiệu nghiệm).
 • Cứ như vậy bạn dùng liên tục 5-7 ngày sẽ hết cảm giác thèm hút thuốc lá. Để việc cai nghiện thành công bạn nên súc miệng đến hết chai thuốc nhé (kể cả khi hết thèm thuốc rồi) và kiên trì dùng đều đặn.
 • Liệu trình khuyên dùng cho người nghiện thuốc lá nhẹ, trung bình là 1 liệu trình dùng 2 chai. Còn với người nghiện nặng (2 gói thuốc lá/ngày) thì dùng dùng 1,5-2 liệu trình, tầm 3-4 chai là khỏi lun.
 • Với riêng bản thân mình thì thì để thấy kết quả rõ rệt là gần 2 tuần sử dụng (mình thuộc dạng nghiện nặng nhé) nhưng mọi người cũng phải hiểu là thời gian tác dụng của cai thuốc lá Thanh Nghị  của mỗi người không giống nhau nhé, người nhanh có người chậm nhưng mình tin chắc chỉ cần kiên trì sử dụng là sẽ có kết quả tốt.

# Giá thành và trang web chính hãng

Chắc hẳn nếu đã đi cùng mình từ đầu bài viết cho đến đây thì bạn đang rất tò mò, muốn biết một sản phẩm giúp cai thuốc lá hiệu quả như cai thuốc lá thanh nghị có giá bao nhiêu và mua ở đâu đúng không nào?

Chia sẻ với bạn, cai thuốc lá thanh nghị gồm 1 hộp trong đó có 2 chai nhựa pet cứng

 • Giá: 450.000 VNĐ cho combo 2 lọ
 • Dung tích: 200 ml/1 chai (1 liệu trình gồm 2 chai – 400ml)
 • Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. (Hạn dùng được in mặt sau của nhãn chai).
 • Cách bảo quản: Bạn để ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh ánh sáng, lưu ý là không để trong tủ lạnh nhé.

Với giá thành rất phải chăng như vậy mà lại cai nghiện được thuốc lá hoàn toàn thì theo mình quá là hợp lý và tiết kiệm luôn.

Hiện nay sản phẩm này đang được hàng triệu người trên cả nước tìm đến vì thế có rất nhiều kẻ xấu đã lợi dụng uy tín của Nhà Thuốc Thanh Nghị làm giả sản phẩm nước súc miệng cai thuốc tràn lan trên thị trường.

Chính vì vậy nên mình và bạn bè toàn đặt hàng qua website chính hãng của nhà phân phối.

Bạn nên mua cai thuốc lá thanh nghị tại website chính hãng để tránh hàng giả nhé
Bạn nên mua cai thuốc lá thanh nghị tại website chính hãng để tránh hàng giả nhé

Khi nhận sản phẩm thấy có đủ nhãn mác, tem chống hàng giả, quét mã vạch,…  mình mới yên tâm và sử dụng. Nhất là các bạn mua hàng ship cod cũng nên cẩn thận khi mua hàng nhé, thời buổi này thủ đoạn lừa đảo tinh vi lắm.

Một số lưu ý khi sử dụng cai thuốc lá thanh nghị

Chia sẻ bí quyết cho các bạn nữa là hãy ra ngoài đi bộ hoặc vận động thể lực, chơi thể thao để vượt qua cơn thèm nhanh nhất.

Trong mấy ngày đầu bạn vẫn sẽ thèm thuốc nên hãy tránh xa các môi trường nhiều khói thuốc nhé. Nhớ mang theo chai cai thuốc lá bên mình đề phòng khi thèm hút thuốc hãy lấy ra sử dụng.

À mình cũng chia sẻ thêm là cai thuốc lá thanh nghị dạng lỏng, có màu đen nâu, thơm mùi thảo dược thuốc bắc, vị cay nồng, cũng dễ uống chứ không khó đâu nhé.

Dù cơn thèm thuốc lên tới đỉnh điểm bạn cũng phải quyết tâm cao độ, kiên trì dùng nước súc miệng đều đặn, chỉ cần hút một hơi thuốc lá lại thôi là xem như cả quá trình khổ lao trước đó thành công cốc rồi.

Bạn nên giữ tinh thần thoải mái, đừng nên quá lo lắng, nóng vội. Súc miệng trước hay sau khi ăn đều được nhé.

Khi chưa quyết định bỏ thuốc lá thì bạn tuyệt đối không nên ngậm thử cai thuốc lá thanh nghị vì nó sẽ làm giảm tác dụng của thuốc (khi dùng thật không còn hiệu nghiệm nữa vì bị lờn thuốc mất rồi).

nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thanh-nghi-can-dung-dung-cach
Nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị cần dùng đúng cách

Rượu bia sẽ kích thích người ta thèm thuốc lá hơn nên bạn cần kiêng luôn việc uống bia rượu nhé.

Tốt nhất bạn nên ăn nhiều rau củ, trái cây, uống nước nhiều để tránh bị nhiệt miệng.

Một điều quan trọng nữa là đã cai thuốc rồi thì dù cho ai mời cũng không được hút lại nữa.

Khi đã cai được thuốc lá xong hầu hết mọi người sẽ lên cân rất nhanh (do cảm giác thèm ăn, buồn miệng) cho nên bạn hãy dành thời gian tập thể dục để duy trì vóc dáng cân đối.

Nói về tác dụng phụ thì cai thuốc lá thanh nghị là sản phẩm an toàn nhưng vì có tính chất cay nồng nên các bạn cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Không ngậm quá thời gian quy định để tránh gây hiện tượng nhiệt miệng, khô môi, nóng,… nhé.


Đến đây thì mình cũng xin nói lời chào tạm biệt, cai thuốc lá thanh nghị có hiệu quả không thì với riêng bản thân mình nó thực sự là sản phẩm tuyệt vời.

Giờ mình cũng tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người, công việc thăng tiến, sức khỏe tốt, gia đình hạnh phúc.

Mình cũng mong rằng những ai đang đắm chìm trong thuốc lá, hay đang tìm cách cai nghiện, bỏ thuốc sẽ sớm đoạn tuyệt được làn khói chết người này.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x