Những ưu điểm nổi bật của Canxi Cafir D3

Canxi Cafir D3 là sản phẩm bổ sung canxi cho trẻ được nhập khẩu nguyên hộp từ Ý 100%. Với sự kết hợp từ 3 thành phần: canxi, vitamin D3 và sữa lên men Kefir, Cafir D3 tác động toàn diện lên quá trình tăng trưởng chiều cao của trẻ. Dưới đây là 5 điểm nổi bật đã được kiểm chứng của sản phẩm. 

Ưu điểm 1. Canxi bổ sung được hấp thu tốt tại ruột

Buona Canxi Cafir D3 cung cấp canxi orthophosphate tương đồng với canxi trong xương người. Nó có hàm lượng canxi nguyên tố cao lên tới 40%. Với tác dụng hiệp đồng từ hai thành phần bổ trợ là Vitamin D và Kefir, canxi orthophosphate trong Cafir D3 được hấp thu tốt tại ruột:

  • Vitamin D3 là vi chất ảnh hưởng mật thiết nhất tới sự hấp thu canxi, bằng việc gắn vào niêm mạc ruột vitamin D3 sẽ giúp canxi hấp thu qua thành ruột tốt hơn, đồng thời duy trì nồng độ canxi ổn định trong máu.
  • Kefir là một loại thức uống lên men từ sữa. Dưới tác động của vi sinh vật và nấm men, protein sữa sẽ bị phân cắt và giải phóng các peptide là Casein phosphopeptide (CPP). Nhóm CPP phong phú này sẽ ngăn chặn hình thành muối canxi không tan, tăng tỷ lệ canxi hòa tan trong ruột từ đó giúp canxi được hấp thu tối ưu. 

Canxi bo sung duoc hap thu tot tai ruot

Tuy không tan trong nước nhưng canxi orthophosphate lại hòa tan tốt trong môi trường axit dạ dày và được hấp thu tốt nhất ở phần đầu ruột non. Và nhờ sự có mặt thêm thành phần vitamin D3 và Sữa lên men Kefir, lượng canxi bổ sung trong Canxi Cafir D3 vẫn được hấp thu tốt tại cả các phần xa hơn của ống tiêu hóa.

Ưu điểm 2. Canxi tăng cường tích lũy tại xương

Canxi tang cuong tich luy tai xuong

Để trẻ có thể tăng trưởng chiều cao tốt, xương chắc khỏe thì canxi được hấp thu tốt là chưa đủ bởi chúng cần đến đúng chỗ là các mô xương. Với thành phần sữa lên men Kefir, Canxi Cafir D3 là một trong số ít các sản phẩm bổ sung canxi cho trẻ có cả công dụng này.

Sau khi được hấp thu từ ruột và tuần hoàn trong máu, canxi có thể đi tới bất kỳ các mô nào trong cơ thể. Tuy nhiên, nhờ sự hiện diện của vitamin D, vitamin K2, phosphat, magie… mà nồng độ canxi trong máu ổn định, đồng thời chúng biết được đích đến của mình là xương. Và rất nhiều nghiên cứu gần đây đã cho thấy hoạt chất sinh học CPP trong sữa lên men Kefir cũng có tác dụng đặc biệt này.Canxi giup tang mat do khoang xuong

Tiêu biểu như, nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trong 6 tháng tại Đài Trung – Đài Loan cho kết quả, khi bổ sung sữa lên men Kefir cùng Canxi giúp tăng mật độ khoáng xương, thúc đẩy quá trình tạo xương và duy trì nồng độ Canxi huyết cao hơn so với việc chỉ bổ sung Canxi.

Kết quả cũng tương tự trong một nghiên cứu invitro được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu Bianca Maria Donida và cộng sự (Khoa Hóa học, Hóa sinh và Công nghệ sinh học – Đại học Milan – Italy), cho thấy CPP trực tiếp kích thích sự hấp thu canxi của các tế bào giống nguyên bào xương ở người, cũng như anh hưởng đến tốc độ tăng sinh và hủy của tế bào.

Từ đó cho thấy, CPP trong Sữa lên men Kefir có thể không chỉ hoạt động như một chất vận chuyển đơn thuần để tăng lượng canxi hấp thu mà còn có tiềm năng đồng hóa trên quá trình trao đổi chất của xương, trực tiếp giúp thúc đẩy Canxi tích lũy tại xương.

Ưu điểm 3. Hỗ trợ tiêu hóa. Không gây nóng trong, táo bón

Khi phân lập các vi sinh vật trong sữa lên men Kefir, người ta nhận thấy có sự gia tăng đáng kể của các chủng lợi khuẩn: L. acidophilus , B. bifidum , S. thermophilus , L. delbrueckii subsp. bulgaricus , L. helveticus , L. kefiranofaciens , L. lactis… 

Chính vì thế, sự có mặt của Kefir trong sản phẩm Buona Canxi Cafir D3 không chỉ tăng hiệu quả của canxi bổ sung mà còn hỗ trợ tiêu hóa cho bé tốt hơn, không gây nóng trong, táo bón, giúp bé dễ dàng tuân thủ đủ liệu trình.

Ưu điểm 4. Hiệu quả Canxi Cafir D3 được chứng minh qua các nghiên cứu khoa học

Hiệu quả của từng thành phần riêng rẻ: canxi, vitamin D3 và sữa lên men Kefir, cũng như sự phối hợp của chúng trên sự phát triển của hệ xương đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, nghiên cứu in vitro, in vivo.

Ưu điểm 5. Dễ uống, dễ tuân thủ liệu trìnhCanxi Cafir D3 co huong chuoi thom ngon

Canxi Cafir D3 có hương chuối thơm ngon, dễ uống và đóng gói dạng đơn liều tiện lợi. Bé chỉ cần sử dụng 1-2 gói/ngày mỗi sáng. Vì mỗi liệu trình bổ sung canxi cho trẻ cần kéo dài liên tục 3-4 tháng nên điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi cho bé uống. 

Trong mỗi gói Cafir D3 chứa:

  • Sữa lên men Kefir (sữa và các sản phẩm từ sữa): 150mg
  • Canxi (muối canxi của axit orthophosphoric): 400mg
  • Vitamin D3 (Cholecalciferol): 15mcg (600 IU) 

Sản phẩm Canxi Cafir D3 được bào chế ở dạng bột cốm vi lượng, trẻ có thể dùng trực tiếp trong miệng hoặc hòa tan với một ít nước để uống đều được.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x