Top 9 địa điểm niềng răng trả góp uy tín chuyên nghiệp nhất

niềng răng trả góp

Với cuộc sống thoải mái như hiện nay thì niềng răng trả góp cũng là xu hướng giúp bạn tiếp cận đến vẻ đẹp gần hơn.


Dịch vụ niềng răng trả góp có uy tín không?

Niềng răng được xem là phương pháp cải thiện các tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc…

Kỹ thuật niềng răng đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao và cần sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại, phòng nha vô trùng mới giúp người niềng răng sở hữu hàm răng đẹp.

Tuy nhiên, chi phí ở nơi niềng răng uy tín, chất lượng không hề nhỏ và khó khăn hơn cho người làm là phải bỏ ra một khoảng tiền lớn để thanh toán một lần.

Chi phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ngoài ra còn được dựa vào một phần ưu đãi của phòng nha đó.

Niềng răng giúp bạn có nụ cười tự tin hơn
Niềng răng giúp bạn có nụ cười tự tin hơn

Với thời buổi công nghệ hiện nay, trên nước ta có vô số địa điểm áp dụng chính sách niềng răng trả góp chính vì thế niềng răng hô trả góp không còn là vấn đề xa lạ đối với nhiều đối tượng khách hàng.

Dịch vụ niềng răng trả góp ra đời như một vị cứu tinh đối với nhiều người nhất là các bạn sinh viên.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 9 địa điểm niềng răng trả góp uy tín chuyên nghiệp nhất để bạn có sự xem xét chính xác cho mình khi làm đẹp.


Địa điểm niềng răng trả góp uy tín chuyên nghiệp nhất

1. Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là hệ thống chuỗi ứng dụng công nghệ chỉnh nha tiêu chuẩn Pháp và Châu Âu. 

Được thành lập từ năm 2014, đến thời điểm hiện tại có 8 cơ sở tại Hà Nội – Hải Phòng – Vinh – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh.

Đặc biệt tại TP. HCM, tại nha khoa Paris có chuyên khoa chỉnh hình răng hàm mặt với nhiều dịch vụ niềng răng, phẫu thuật hàm, niềng răng mắc cài kim loại, bọc sứ.

Nha khoa Paris
Nha khoa Paris

Dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa Paris được áp dụng theo hình thức trả góp trong vòng 12 tháng. 

Tổng chi phí được chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng khi đi tái khám, khách hàng mang theo số tiền cần phải trả góp hàng tháng để thanh toán dần. 

Chi phí thấp nhất tại nha khoa Paris là 30 triệu.

Tương ứng với phương pháp niềng răng khác nhau mà khách hàng lựa chọn thì chi phí trả góp hàng tháng cũng sẽ khác nhau.

2. Nha khoa Kim

Nha khoa Kim là hệ thống có nhiều cơ sở trên khắp các tỉnh thành như: TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Hà Nội…

Chính sách niềng răng trả góp  tại Kim là hình thức liên kết dịch vụ niềng răng trả góp với các ngân hàng qua việc quẹt thẻ trên máy POS.

Nha khoa Kim
Nha khoa Kim

Hình thức niềng răng trả góp tại đây rất linh động, quý khách có thể chọn các hình thức thanh tóan theo các mức kỳ hạn sau: 3 tháng, 6 tháng hoặc theo 12 tháng tùy theo điều kiện tài chính của mỗi khách hàng.

Mức phần trăm thanh toán trả góp cho quý khách:

Đợt 1: Thanh toán tối thiểu 30%

Đợt 2: Thanh toán 30% trong vòng 3 – 6 tháng kể từ lần đầu.

Đợt 3: Thanh toán 20% trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu

Đợt 4: Thanh toán 20% còn lại trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu

Đối tượng tham gia chương trình niềng răng trả góp là tất cả các khách hàng hiện đang sở hữu thẻ tín dụng (loại bất kỳ) phát hành bởi 1 trong những ngân hàng có liên kết trả góp với Nha khoa Kim. 

Tuy nhiên, tại nha khoa Kim không phải là chỉ chuyên sâu về niềng răng. Tại đây còn có nhiều dịch vụ khác như bọc sứ, điều trị tổng quát, trồng trụ Implant…

3. Up Dental – Tiên phong áp dụng niềng răng trả góp 1 triệu/tháng

Up Dental được biết đến là nha khoa đầu tiên có chính sách niềng răng trả góp tại TP. HCM.

Được thành lập từ năm 2015, áp dụng niềng răng trả góp lãi suất 0% cho tất cả khách hàng. 

Theo đó, tổng chi phí của khách hàng được chia thành 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Trước khi gắn mắc cài, khách hàng thanh toán 30% chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn nào khó khăn về chi phí ban đầu thì số tiền 30% chi phí bạn có thể chia nhỏ thành 2 – 3 lần thanh toán.

Giai đoạn 2: Sau khi gắn mắc cài, 70% chi phí còn lại được chia đều cho 20 tháng. Trung bình mỗi tháng khách hàng đi tái khám chỉ cần đóng khoảng 1 triệu – 1.2 triệu tiền niềng răng cho đến khi hoàn tất chi phí.

Điều đặc biệt trong chính sách niềng răng trả góp tại Up Dental là khách hàng thanh toán chi phí hàng tháng trực tiếp tại nha khoa (bằng tiền mặt hoặc thẻ) và không qua đơn vị trung gian nên sẽ không phát sinh lãi suất hay khoản phí thu hộ.

Up Dental – Nha khoa
Up Dental

Số đông khách hàng niềng răng tại Up Dental là những bạn trẻ, học sinh, sinh viên, người mới đi làm chưa có điều kiện về kinh tế, cũng như thanh toán một lúc mấy chục triệu tiền niềng răng.

Bên cạnh đó, Up Dental còn được biết đến là một địa điểm uy tín chỉ chuyên sâu về niềng răng.

Các dịch vụ khác như điều trị tổng quát, trám răng, cạo vôi răng, điều trị tủy… chỉ dành cho những khách hàng đang niềng răng mà thôi.

Chi phí thấp nhất của Up Dental khoảng 25 triệu, tùy thuộc vào mức độ răng cần điều chỉnh là trung bình, khó, phức tạp và phương pháp niềng răng được lựa chọn mà giá niềng răng sẽ tương ứng.

4. Nha khoa JW

Nha khoa JW được biết đến là nơi áp dụng kỹ thuật chỉnh nha Hàn Quốc. Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu bởi JW tại Hàn Quốc. 

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, JW còn khá phát triển trong các dịch vụ khác như bọc răng sứ, điều trị tổng quát, chữa tủy, phẫu thuật hàm…

Nha khoa JW
JW

Cũng gần giống với hình thức trả góp của Up Dental ở trên, dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa JW chia thành 2 đợt.

Đợt 1: Khách hàng sau khi thăm khám và quyết định niềng răng sẽ thanh toán 40% chi phí

Đợt 2: Khách hàng hoàn tất 60% còn lại của chi phí theo các đợt đăng ký trả góp (Gói 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng).

Trung bình chi phí trả góp hàng tháng tại JW từ 1.330.000, tùy theo gói trả góp và tổng chi phí.

5. Nha khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ điều trị thẩm mỹ răng hàm mặt có cơ sở tại TP. HCM, Cần Thơ, Mỹ Tho(Tiền Giang). Cung cấp nhiều dịch vụ chỉnh nha như niềng răng, phẫu thuật hàm, bọc răng sứ.

Chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Đăng Lưu dành cho tất cả khách hàng với điều kiện người niềng phải thanh toán trước 2 triệu, số tiền còn lại sau khi gắn mắc cài sẽ được trả góp thành từng tháng. 

Chi phí thấp nhất ở nha khoa Đăng Lưu (loại niềng răng mắc cài Inox thường) là 30 triệu.

6. Nha khoa Cao Thắng

Nha Khoa Cao Thắng được thành lập năm 2004, do Bác sĩ Lê Phủ Ngọc Hồ ( ĐH Y Dược Tp.HCM) gần 25 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị. 

Chi phí thấp nhất ở nha khoa Cao Thắng với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại từ 15 – 25 triệu, tùy vào mức độ khiếm khuyết của răng là trung bình, khó hay phức tạp.

Nha khoa Cao Thắng
Nha khoa Cao Thắng

Chính sách niềng răng trả góp ở đây được chia thành 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Khách hàng thanh toán trước 5 triệu

Giai đoạn 2: Số tiền còn lại được chia đều trong vòng 2 năm. Tương ứng mỗi tháng đến tái khám, khách hàng thanh toán từng đợt.

Một điều quan trọng là ở nha Khoa Cao Thắng không cung cấp chuyên sâu 1 lĩnh vực niềng răng.

Cũng nhận những điều trị khác của khách hàng như: Bọc răng sứ; cấy ghép Implant, niềng răng, phẫu thuật hàm, tẩy trắng răng, điều trị tất cả các bệnh lý về răng miệng trong đó có tình trạng bị tụt lợi.

7. Nha khoa Nhân Tâm

Được thành lập vào năm 1998, Nhân Tâm đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. 

Hiện nay, bên cạnh niềng răng, Nhân Tâm còn cung cấp các dịch vụ như: Trồng răng, bọc sứ, niềng răng mắc cài kim loại, trồng Implant, thiết kế nụ cười đẹp…

Nha khoa Nhân Tâm
Phòng khám Nhân Tâm

Chi phí 2 hàm thấp nhất tại Nhân Tâm – niềng răng mắc cài kim loại cấp độ 1 khoảng 35 triệu. 

Nha khoa Nhân Tâm hỗ trợ chương trình trả góp cho nhiều dịch vụ trong đó có niềng răng thẩm mỹ. 

Cụ thể chương trình niềng răng trả góp của Nhân Tâm dành cho tất cả khách hàng niềng răng tại đây với điều kiện khách hàng có thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank và tổng chi phí dịch vụ từ 3.000.000 VND trở lên.

Hình thức thanh toán: Khách hàng trả trước một phần chi phí. Phần còn lại trả theo từng tháng. Số tiền cụ thể tùy theo giá trị dịch vụ và thời hạn đăng ký trả góp, từ 6 – 9 – 12 tháng.

8. Nha khoa Quốc tế Á – Âu

Nha khoa Quốc tế Á – Âu cũng là một trong những nơi có dịch vụ niềng răng trả góp uy tín tại TP. HCM

Được biết đến với đội ngũ Bác sĩ kinh nghiệm và chuyên môn, nha khoa Quốc tế Á – Âu cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng. Các dịch vụ của nơi này như: Niềng răng, cấy ghép Implant, trồng răng sứ, niềng răng mắc cài kim loại, tẩy trắng răng…

Nha khoa Quốc tế Á - Âu
Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Á – Âu

Chương trình niềng răng trả góp tại Quốc tế Á – Âu thanh toán theo tiến độ điều trị trong vòng 1 năm.

Chính sách trả góp ở Quốc tế Á- Âu được chia làm 2 đợt:

Đợt 1: Trả trước 50% chi phí điều trị

Sau khi thực hiện các bước thăm khám, chụp phim khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cho mình phương án niềng răng phù hợp, thông thường bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng răng của khách hàng và điều kiện kinh tế để chỉ định phương pháp niềng răng. 

Chi phí niềng răng của Quốc tế Á – Âu khoảng 30 triệu trở lên cho những trường hợp niềng răng mắc cài kim loại trên 12 tháng.

Ở giai đoạn này nếu khách hàng đã hài lòng với phương án của bác sĩ đưa ra và quyết định niềng răng thì sẽ được ký hợp đồng, hợp đồng này giúp bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng đồng thời cam kết đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện. 50% chi phí điều trị sẽ được thanh toán vào thời điểm này.

Đợt 2: Thanh toán 50% chi phí còn lại

Quá trình thanh toán được áp dụng trong vòng 1 năm, khách hàng có thể chi trả sau 6 tháng hoặc khi kết thúc quá trình điều trị tuỳ vào điều kiện kinh tế của mình.

9. Nha khoa Đức Hạnh

Nha khoa Đức Hạnh được biết đến là nơi có dịch vụ niềng răng bằng khoảng ½ chi phí sơ với các phòng khám niềng răng uy tín tại TP. HCM. 

Ví dụ dịch vụ niềng răng thấp nhất ở đây (niềng răng mắc cài kim loại: khoảng 20 triệu).

Lý do cho mức chi phí niềng răng giá rẻ được đưa ra là vì Đức Hạnh phát triển dịch vụ như hình thức “hàng không giá rẻ” tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Nha khoa Đức Hạnh
Phòng khám Đức Hạnh

Chính sách niềng răng trả góp ở phòng khám Đức Hạnh áp dụng hình thức trả góp chia làm 4 lần.

Lần đầu, thanh toán ¼ chi phí sau khi gắn mắc cài.

Sau 4 tháng thì thanh toán mỗi tháng 1.000.000đ.

Đức Hạnh không phải là nha khoa chỉ chuyên về niềng răng như các phòng khám trên, Đức Hạnh còn cung cấp nhiều dịch vụ điều trị tổng quát, niềng răng, làm răng sứ, cấy ghép Implant.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn các bạn đã có thể lựa cho mình một địa chỉ niềng răng trả góp ở đâu tốt.

Và mong rằng đây được xem là thông tin hữu ích giúp cho bạn có được thông tin các cơ sở nha khoa uy tín để lựa chọn làm đẹp nụ cười của mình.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x