Phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật & giả

Cách phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật giả

Sữa non Alpha Lipid Lifeline là một trong những sản phẩm sữa non có quen thuộc trên thị trường hiện nay, chắc chắn các bạn đã không ít lần nghe tới sản phẩm sữa non này trong cuộc sống.

Cũng bởi sự tin tưởng của người dùng dành cho sản phẩm này mà trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều đối tượng làm giảm, nhái các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline. Người tiêu dùng sẽ khó lòng phân biệt được các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thật hay giả.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật, giả thông qua bài viết này.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách phân biệt các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thật và giả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nét cơ bản nhất về các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline là sản phẩm được sản xuất tại New Zealand với thành phần 100% sữa bò cùng với các vitamin, dưỡng chất đã được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline sẽ đem đến cho người dùng một nguồn dinh dưỡng vô cùng dồi dào. Các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm không hề thua kém sữa non của người mẹ.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn phù hợp với nhiều lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi hay cả những người mắc các bệnh lý như tiểu đường, mỡ máu cao cũng có thể sử dụng các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline là gì

Hậu quả khi sử dụng sữa non Alpha Lipid Lifeline giả

Chắc chắn không ai muốn mình là nạn nhân của những chiêu trò lừa đảo. Việc sử dụng các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline giả không chỉ làm thiệt hại về mặt kinh tế mà còn gây những hậu quả vô cùng lớn với sức khỏe của người dùng.

Các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline giả hoàn toàn không được kiểm định về chất lượng cũng như thành phần. Do đó, sử dụng những sản phẩm này sẽ có nguy cơ khiến cho cơ thể bị giảm sút sức khỏe.

Không chỉ vậy, chúng còn có thể đem lại những tác động vô cùng xấu tới người dùng.

Chính vì vậy, các bạn cần hết sức lưu ý trước khi mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline để đảm bảo mua được những sản phẩm chính hãng.

Hậu quả khi sử dụng sữa non Alpha Lipid Lifeline giả

Cách phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật giả

Làm sao để mua được các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thật chắc chắn là câu hỏi khiến rất nhiều người đau đầu.

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số cách để phân biệt đâu là sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thật và đâu là các sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng:

Giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm chắc chắn là dấu hiệu đầu tiên cũng như dễ dàng nhất để chúng ta có thể phân biệt các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thật và giả.

Các sản phẩm sữa giả, nhái thường sẽ có giá thành thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thật.

Hiện nay, trên thị trường, một sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng sẽ được bán với mức giá khoảng 1.320.000₫.

Chính vì vậy, những sản phẩm có mức giá thấp hơn mức giá này chắc chắn là những sản phẩm giả, nhái và kém chất lượng.

Cách phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật giả

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bất cứ sản phẩm nào có giá thành từ 1.320.000₫ trở lên đều là các sản phẩm chính hãng.

Ngày nay có rất nhiều gian thương vô cùng tinh vi, bán những sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline giả với mức giá cao hơn hoặc ngang bằng sữa thật, khiến cho người dùng hoang mang, không thể xác định được đâu là sữa thật, đâu là sữa giả.

Vỏ hộp sản phẩm

Vỏ hộp cũng là một trong những dấu hiệu rất dễ để nhận biết các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thật và giả.

Các sản phẩm sữa giả, nhái sẽ có màu sắc nhạt hoặc sặc sỡ hơn nhiều so với các sản phẩm chính hãng. Không chỉ vậy, các hộp đựng của sản phẩm sữa giả có thể bị móp, méo và không nguyên vẹn.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật, giả thông qua vỏ hộp đó là bạn hãy mang theo một vỏ hộp sữa non Alpha Lipid Lifeline thật khi đi mua hàng để so sánh.

Kiểm tra mã code dưới đáy lon

Các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thật khi xuất kho đều được đánh mã số để tiện cho việc quản lý cũng như kiểm soát và nhằm phân biệt với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,…

Chính vì vậy, khi mua những sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline các bạn có thể kiểm tra mã code ở dưới đáy lon sữa, ở đó sẽ có ba loại mã code đó là mã code đã được mã hóa, mã code dưới dạng số và mã code in chìm.

Các bạn hãy kiểm tra các mã code này có khớp với nhau hay không và có khớp với phiếu xuất kho đã được đóng dấu do cơ sở bán hàng cung cấp hay không để xác định đâu sản phẩm thật, đâu là sản phẩm giả.

Kiểm tra mã code dưới đáy lon

Kiểm tra mã code PR trên thân hộp

Bên cạnh các mã code dưới đáy lon, trên thân của mỗi hộp sữa non Alpha Lipid Lifeline đều có kèm theo một mã QR.

Các bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh kiểm tra mã code này để nhận biết các sản phẩm sữa non chính hãng.

Tuy nhiên, những dấu hiệu như mã code dưới đáy lon hay mã code QR có trên thân hộp đôi khi sẽ không phát huy tác dụng.

Bởi vì có rất nhiều đối tượng đi thu mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline đã sử dụng hết để lấy vỏ hộp và cho sữa kém chất lượng vào.

Nhưng các bạn cũng không cần quá lo lắng vì chúng tôi sẽ đưa ra một số phương pháp khác để giúp các bạn phân biệt đâu là sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thật và đâu là sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline giả.

Kiểm tra hóa đơn đặt hàng và biểu giao hàng của nhà cung cấp

Mỗi cơ sở, đại lý khi cung cấp các sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline đều phải nhập hàng từ công ty New Image Việt Nam. Khi đó những cơ sở này sẽ được cung cấp đơn đặt hàng cũng như phiếu giao hàng.

Các bạn chỉ cần kiểm tra các thông tin có trên phiếu giao hàng cũng như phiếu xuất kho có trùng khớp với các sản phẩm sữa hay không để chắc chắn mua được những sản phẩm sữa non Alpha Lipid chính hãng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật, giả. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích và cần thiết để chắc chắn mua được các sản phẩm chính hãng.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x